Cái Gì Bạn Không Mượn Mà Trả

Dưới đó là một số câu đố vui mà Top giải mã muốn trình làng thêm, mời độc giả tham khảo.

Bạn đang xem: Cái gì bạn không mượn mà trả

*

1. Chiếc gì black khi bạn mua nó, đỏ khi chúng ta sử dụng nó cùng khi quăng quật đi này lại có màu xám xịt? 

⇒ Đáp án: Than

2. Cái gì mà các bạn có, lúc bạn share với tôi, mà lại sau khi chúng ta chia sẻ bạn sẽ không còn có nó nữa?

⇒ Đáp án: Là bí mật

3. Cái gì tay trái ráng được còn tay phải có muốn cầm cũng không được? 

⇒ Đáp án: Cùi chỏ tay phải 

4. Vật gì chặt ko đứt, bứt không rời, phơi ko khô, đốt ko cháy? 

⇒ Đáp án: Nước

5. đồ vật gi to bởi con voi tuy thế không nặng cân nặng nào?

⇒ Đáp án: dòng bóng của con voi

6. Cua đỏ và cua xanh đang trên tuyến đường đua, hỏi bé nào mang lại vạch đích trước? 

⇒ Đáp án: Cua xanh vì cua đỏ là cua chín rồi ko thể trườn được nữa.

7.A điện thoại tư vấn B là bác, B hotline C là ông nội , C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F hotline Z là con. Hỏi A call Z bởi gì?

⇒ Đáp án: bằng miệng

8. Người bị bệnh bị bệnh gì mà bác bỏ sĩ yêu cầu bó tay? 

⇒ Đáp án: Bị gãy tay

9. Quần gì rộng nhất?

⇒ Đáp án: Quần Đảo

10. định kỳ gì lâu năm nhất?

⇒ Đáp án: kế hoạch sử

11. Cái gì đi nằm, đứng nằm, nhưng mà nằm thì đứng? 

⇒ Đáp án: Bàn chân

12. Hai con vịt đi trước hai nhỏ vịt, hai bé vịt đi sau hai bé vịt, hai nhỏ vịt đi thân hai bé vịt. Hỏi có toàn bộ bao nhiêu bé vịt? 

⇒ Đáp án: 4 con

13. Xã làm sao đông nhất?

⇒ Đáp án: làng hội

14. Vật gì đi nằm, đứng nằm, mà lại nằm thì đứng? 

⇒ Đáp án: Bàn chân

15. Nắng cha năm ta chưa hề quăng quật bạn? 

⇒ Đáp án: loại bóng

16. Chỗ nào có con đường xá, nhưng không tồn tại xe cộ; gồm nhà ở, nhưng không có người; có siêu thị, công ty... Nhưng không tồn tại hàng hóa... 

⇒ Đáp án: Trên bạn dạng đồ

17. Kể ra cha ngày tiếp tục mà không có tên là sản phẩm hai, đồ vật ba, sản phẩm tư, trang bị năm, sản phẩm công nghệ sáu, sản phẩm công nghệ bảy, công ty nhật? 

⇒ Đáp án: Hôm qua, lúc này và ngày mai.

18. Có 1 con trâu. Đầu nó thì nhắm tới hướng mặt trời mọc, nó con quay trái 2 vòng tiếp đến quay ngược lại tiếp nối lại quay buộc phải hai vòng hỏi chiếc đuôi của chính nó chỉ phía nào? 

⇒ Đáp án: Chỉ xuống đất.

Xem thêm:

19. Phía trái đường có một căn nhà xanh, bên bắt buộc đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà trắng ở đâu? 

⇒ Đáp án: Ở Mỹ.

20. Bỏ ko kể nướng trong, nạp năng lượng ngoài vứt trong là gì? 

⇒ Đáp án: Bắp ngô.

21.Con gì nhưng lúc lên , cơ hội xuống dẫu vậy nó không bao giờ chuyển động hay cựa quậy đi đâu được 

⇒ Đáp án : con đường.

22. Ăn trước mà lại ăn thừa, từng ngày hai bữa sớm tối nhọc nhằn. Là cái gì? 

⇒ Đáp án: chén bát đĩa

23. Đi đứng stress là bánh gì? 

⇒ Đáp án: Bánh bò

24. Đầu khóm trúc, đuôi khúc rồng. Khii sinh bạch khi tử thì hồng. Là bé gì? 

⇒ Đáp án: bé Tôm

25. Ở dưới âm ti đội mũ nhưng mà lên là cây gì? 

⇒ Đáp án: Cây nấm

26.Đến trên đây hỏi khách tương phùng nhỏ gì mọc cánh dạo cùng nước non 

⇒ Đáp án: phi thuyền buồm

27.Một mẹ thường có sáu bé Yêu thương người mẹ sẻ non nước vơi đầy. 

=> Đáp án: Bộ nóng chén

28. Domain authority cóc mà quấn bột lọc Bột lọc mà quấn hòn than. 

=> Đáp án: trái nhãn

29. Có chân nhưng chẳng biết đi Quanh năm trong cả tháng đứng ì một nơi chúng ta bè, chân, chiếu gối thôi cho những người nằm ngủ nhàn rỗi đêm ngày

=> Đáp án: cái giường

30. Thường nằm đầu hè Giữ cho nhà chủ người lạ nó sủa fan quen nó mừng? 

=> Đáp án: bé chó

31. Trẻ mặc áo xanh Già nhuộm thành đỏ Ai áo đỏ được đi ăn uống cỗ Ai áo xanh bắt buộc ở trong nhà? 

=> Đáp án: trái ớt

32. Giữa đông ngỡ vết mờ do bụi chà vào không còn đông hoa nở một màu hồng tươi Cây gì quá xa lạ thế chúng ta ơi Xuân về người nào cũng thích chơi trong nhà? 

=> Đáp án: Cây đào

33. Thân tôi lúc trắng, lúc hồng Đứng trong hồ nước biếc, soi dòng nước xanh cụ thể vẻ quý, color thanh bạn đời sao lại gán danh tôi đòi? 

=> Đáp án: Hoa sen

34. Cây gì đực cái rạch ròi đồ vật gi xây quả, đực thời trổ hoa Chợ quê cài đặt lấy làm quà Nhiều no, ít đủ quả là khéo thay? 

=> Đáp án: Cây đu đủ

35. Cùng ngủ, thuộc thức đôi bạn xinh xinh nhìn được rõ mọi thứ tuy thế không bắt gặp mình?